สร้างบ้านสวย ตามใจคุณ

tel : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่
mail : moderntage@hotmail.com
language TH language EN

เกี่ยวกับเรา

about us

          บริษัท โมเดิร์น เทจ เฮ้าส์แอนด์ดีไซน์ จำกัด เราคือบริษัทรับสร้างบ้านที่บริการครบวงจรมากที่สุด ก่อสร้างอาคารทุกประเภท โดยทีมงานมืออาชีพ วิศวกรมีประสบการณ์สูงการันตีด้วยผลงานมากมาย สถาปนิกไอเดียดีมีทักษะในการออกแบบให้คำแนะนำให้ลงตัวตามใจลูกค้ามากที่สุดรวมไปถึงงบประมาณที่ท่านมี และช่างก่อสร้างมืออาชีพ เราดำเนินงานโดยเอาใจใส่ทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด งานก่อสร้างต้องได้มาตรฐานวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม การันตรีด้วยผลงานมากมายที่ลูกค้า 100% พึงพอใจหลังใช้บริการกับเรา รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ทุกอย่างต้องมี มอก. เรายึดถือความพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ

          นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษต่างๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คือ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับท่านที่มีเวลาค่อนข้างจำกัด อาทิ ช่วยดำเนินการด้านสินเชื่อธนาคาร และบริการเป็นตัวแทนติดต่อกับหน่วยงานราชการทุกหน่วยงาน ขออนุญาติปลูกสร้าง ขอบ้านเลขที่ ขอสาธารณูปโภคต่างๆ (ไฟฟ้า/ประปา)

          "เราเติบโตด้วยผลงานและยึดถือความพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ"...บริษัทเราเริ่มก่อตั้งที่แรกในจังหวัดเลย เมื่อเริ่มมีผลงานลูกค้ามีความประทับใจจนเกิดการแนะนำบอกต่อ คนจังหวัดเลยได้เห็นผลงานที่น่าประทับใจจึงทำให้มีผลงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และเริ่มได้รับความสนใจจากลูกค้าจังหวัดใกล้เคียงและจังหวัดอื่นๆ เป็นจำนวนมาก  จึงทำให้ทีมผู้บริหารได้พัฒนาเตรียมทีมบุคลากร ควบคู่กับการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาประยุกต์ใช้ในการก่อสร้าง ให้มีความพร้อมและศักยภาพสูงสุดแก่การรองรับและเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า ตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจเรา ปัจจุบัน บริษัท โมเดิร์น เทจ เฮ้าส์แอนด์ดีไซน์ จำกัด มีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาจังหวัดเลย สาขาจังหวัดขอนแก่น และสาขาจังหวัดอุดรธานี โดยเป้าหมายของผู้บริหารวางไว้ว่าจะพัฒนาและขยายสาขาเพื่อรองรับลูกค้าให้ครอบคลุมมากที่สุดอย่างน้อยปีละ 2-4 สาขา ทั่วประเทศไทย

 "โมเดิร์น เทจ เฮ้าส์แอนด์ดีไซน์...สร้างบ้านสวยตามใจคุณ"

Scroll to Top